Tai sao căn hộ Eurowindow Lake City được khách hàng đánh giá cao ?

Thị trường bất động sản ở quận Hoàng Mai hiện nay đang có rất nhiều dự án lớn nhất là các dự án bất động sản nằm ở khu đô thị Gamuda với hạ tầng và cây xanh rất đẹp, đồng bộ, trong lành. Tuy nhiên để có một dự án vừa thu hút khách hàng về chất lượng sống vừa thu hút khách hàng về giá cả thì thực sự là khan hiếm.

Hiểu được mong muốn của người dân khu vực là có thể sở hữu một căn hộ đảm bảo chất lượng, dịch vụ sống vừa có giá cả phù hợp chủ đầu tư Eurowindow đã cho ra mắt căn hộ Eurowindow Lake City Hoàng Mai.

Phối cảnh của Eurowindow Hoàng Mai.
Phối cảnh của Eurowindow Hoàng Mai.


TẠI SAO KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ CAO DỰ ÁN!Dự án Eurowindow Lake City có tổng diện tích vào khoảng 173ha trong đó phần lớn khoảng 80% diện tích là dành cho cây xanh và hồ nước. Mật độ đất dành cho thi công, xây dựng công trình chỉ chiếm khoảng 20%. Do đó, đây được mệnh danh là một trong số các dự án bất động sản có chất lượng sống và không gian trong lành bậc nhất thủ đô Hà Nội thời điểm hiện tại.

Một mặt của dự án hướng về phia hồ điều hòa, một mặt hướng về phía công viên Yên Sở nên dù cho khách hàng có mua căn hộ nào cũng đều có tầm nhìn cực kỳ thoáng mà không ảnh hưởng bởi hạ tầng hay các dự án xung quanh. Do giáp công viên, hồ nước nên không khí nơi đây luôn luốn mát mẻ, trong lành.. Sống ở đây có thể làm bạn trẻ ra, kéo dài tuổi thọ..

Do vị trí nằm ở trong công viên Yên Sở nên người dân đi lại cũng rất dễ dàng, nhanh chóng nhờ các tuyến đường giao thông như là đường Tam Trinh, đường Tân Mai, đường vành đai 3.

Dự án có giao thông thuận tiện.
Dự án có giao thông thuận tiện.
Sở hữu vị trí vừa giao thông thuận tiện, vừa nằm trong công viên nên không khó hiểu khi mà căn hộ Eurowindow Yên Sở được khách hàng thèm muốn đến vậy trong bối cảnh những mảnh đất có vị trí đẹp và có chất lượng sống, không gian trong lành như vậy tại Hà Nội càng ngày càng bị giới hạn nhiều.

Ngoài chất lượng sống, dịch vụ hoàn hảo thì dự án Eurowindow Lake City sẽ có căn hộ NOXH. Nếu như các bạn chưa biết thì các dự án NOXH là các dự án được nhà nước hỗ trợ rất nhiều về giá bán để ưu đãi cho người mua nhà thu nhập thấp. Vậy nên giá bán của các căn hộ NOXH tại đây chắc chắn sẽ rất tốt để cho khách hàng có thể sở hữu.

Chủ đầu tư Eurowindow cũng là một chủ đầu tư lớn đã có nhiều kinh nghiệm triển khai, phát triển dự án bất động sản từ các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp đến các dự án noxh. Có thể nhắc đến như là Eurowindow River Park, Eurowindow Garden City, Wonder City Vân Phong Bay... Nên nhà đầu tư khách hàng có thể an tâm khi mua nhà tại Eurowindow Hoàng Mai.

Với nhiều ưu thế như CĐT uy tín, giá bán hấp dẫn, chất lượng sống cực kỳ tuyệt vời thì còn lý do gì bạn chưa gọi ngay cho chúng tôi để nhận các thông tin mới nhất về dự án.

Đọc giả có thể xem thêm thông tin chi tiết về dư án TẠI ĐÂY.


Website chính thức về dự án chung cư Eurowindow Lake City Hoàng Mai | NOXH Eurowindow Lake City - LH: 0966...............

DMCA.com Protection Status