NOXH Eurowindow Lake City có điểm gì khác biệt ?

NOXH Eurowindow Lake City là một trong các dự án nhà ở xã hội nổi bật nhất khu vực quận Hoàng Mai và trên địa bàn của thành phố Hà Nội. Dự án có nhiều điểm nổi trội khác biệt với các dự án NOXH khác trên thị trường bất động sản hiện nay. Hãy cùng xem nhà ở xã hội Eurowindow Lake City có điểm gì khác biệt.

Nhà ở xã hội là gì ? Tại sao giá NOXH lại rẻ như vậy ?

Nhà ở xã hội là các dự án bất động sản được nhà nước bảo trợ thi công xây dựng cho người có thu nhập thấp, người có công với cách mạng, người làm cán bộ nhà nước hay sĩ quan công an, quân đội. Các dự án NOXH do chủ đầu tư thỏa thuận với nhà nước về việc thi công đổi lấy quỹ đất để phát triển dự án nhà thương mại tại đó hay ở khu vực khác. Nói chung có thể hiểu nhà nước thỏa thuận với một chủ đầu tư về việc xây dựng NOXH để đổi lại quỹ đất cho nhà đầu tư kiếm lời.

Các đối tượng được mua NOXH.
Các đối tượng được mua NOXH.
NOXH thường có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với các dự án nhà ở thương mại khác trên thị trường bởi được nhiều ưu đãi từ nhà nước.

- Nhà nước miễn, ưu đãi tiền sử dụng đất cho chủ đầu tư thi công, xây dựng dự án nhà ở xã hội.
- Thuế VAT của NOXH chỉ là 5%, thấp hơn 1 nửa so với các dự án nhà ở thương mại là 10%.
- Nhà nước giới hạn lợi nhuận của chủ đầu tư dưới 10% khi thi công xây dựng NOXH.

Còn một số yếu tố ít quan trọng hơn tác động đến giá bán của NOXH. Nhưng nói chung nhà ở xã hội là một cơ hội cho người mua nhà ở thời điểm hiện tại có thể sở hữu nhà mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền. Mỗi người chỉ có duy nhất 1 lần được mua nhà ở xã hội.

Tuy nhiên đổi lại các ưu đãi về giá thì người mua NOXH tại Hà Nội phải làm các thủ tục, hồ sơ và phải đáp ứng một số các điều kiện cơ bản như là có hộ khẩu Hà Nội hoặc là phải có KT3 Hà Nội và đóng bảo hiểm trên 1 năm.

Quy trình mua NOXH.
Quy trình mua NOXH.
Người mua NOXH trước 5 năm không được bán nhà cho người khác mà chỉ được bán lại cho chủ đầu tư, sau 5 năm NOXH mới chuyển thành nhà thương mại và người sở hữu nhà mới được chuyển nhượng ra thị trường.


Ưu thế của NOXH Eurowindow Lake City.

Eurowindow Lake City là dự án NOXH nằm trên địa bàn quận Hoàng Mai, chủ đầu tư của dự án là Eurowindow. Dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa bậc nhất khu vực quận Hoàng Mai là ngay trong trung tâm của công viên hồ điều hòa Yên Sở. Hiện nay trên thị trường không có một dự án NOXH nào mà vừa giáp công viên, vừa gần với hồ điều hòa như là Eurowindow Lake City.

Vị trí tuyệt đẹp của NOXH Eurowindow Lake City.
Vị trí tuyệt đẹp của NOXH Eurowindow Lake City.
Do đó, chất lượng sống ở nhà ở xã hội Eurowindow Lake City thuộc vào hàng đầu của khu vực, là mong muốn của cả những khách hàng giàu có chứ không chỉ mỗi khách hàng có tầm tài chính vừa phải.

Dự án nằm tại công viên Yên Sở nên đi vào phố ( hồ Gươm ) chỉ mất khoảng 20 phút. Gần như không có dự án NOXH nào có thể vào phố nhanh hơn là NOXH Eurowindow Lake City hiện nay. Do đó nhu cầu mua nhà ở đây là cực lớn.

Do giá bán hấp dẫn theo chính sách của nhà ở xã hội nên có thể đầu tư rất tốt tại dự án chung cư NOXH Eurowindow Lake City, nhà đầu tư có thể đầu tư cho thuê với giá từ 7tr đến 8tr đồng cho căn hộ 2 ngủ, sau 5 năm khi căn hộ đã được chuyển thành căn hộ thương mại thì bán ra thị trường với mức lợi nhuận cao.

Với những giá trị nổi trội mang lại cho khách hàng, nhà đầu tư. Cơn gió mang tên NOXH Eurowindow Lake City sẽ khiến thị trường bất động sản Hoàng Mai xua tan cái nóng trong những ngày hè oi ả.Website chính thức về dự án chung cư Eurowindow Lake City Hoàng Mai | NOXH Eurowindow Lake City - LH: 0966...............

DMCA.com Protection Status