Nhà mẫu | Căn hộ mẫu chung cư Eurowindow Lake City Yên Sở.

Nhà mẫu | Căn hộ mẫu chung cư Eurowindow Lake City Yên Sở cho đến thời điểm hiện tại chưa được thi công xây dựng bởi dự án vẫn đang trong quá trình san lấp mặt bằng để triển khai. Dự kiến trước khi các sản phẩm được bán ra thị trường thì sẽ xong căn hộ mẫu để khách hàng có thể thực tế.

Dù vậy, trước thông tin dự án sẽ được bán ra thị trường trong năm 2021 thì nhiều nhà đầu tư, khách hàng đã rất sốt sắng chờ đợi cơ hội để có thể mua được căn hộ! Hãy cùng chúng tôi lý giải nguyên nhân khiến Eurowindow Lake City hút khách như vậy nhé!

Căn hộ Eurowindow Lake City rất đẹp ( ảnh minh họa ).
Căn hộ Eurowindow Lake City rất đẹp ( ảnh minh họa ).
Thứ nhất dự án NOXH Eurowindow Lake City sở hữu vị trí đẹp bậc nhất ở khu vực Hà Nội nói chung và quận Hoàng Mai nói riêng. Dự án nằm ở trung tâm công viên, hồ điều hòa Yên Sở, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra các mặt vừa view công viên, vừa view hồ điều hòa mà không bị chắn bởi bất kỳ dự án nhà cao tầng nào.

Do nằm giữa hồ điều hòa và công viên nên chất lượng không khí tại đây là cực sạch và mát mẻ. Trên thị trường hiện nay gần như không có sản phẩm nào có không gian sống tốt như là Eurowindow Lake City ngoại trừ các dự án lớn nằm trong khu đô thị lớn như là The Manor, Starlake, Ciputra, Ecopark, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City...

Thứ hai là vị trí gần với khu trung tâm của thủ đô Hà Nội ( khu vực hồ Hoàn Kiếm ) nên rất nhiều khách hàng muốn mua nhà ở đây. Bạn có thể đi đến các địa điểm trung tâm nhờ các tuyến đường như là vành đai 3, đường Tam Trinh, đường Giải Phòng, đường Tân Mai..

Vị trí vàng của Eurowindow Lake City Yên Sở.
Vị trí vàng của Eurowindow Lake City Yên Sở.
Sản phẩm tại Eurowindow Lake City là căn hộ chung cư thương mại và căn hộ NOXH ( nhà ở xã hội ) nên mức giá bán chắc chắn sẽ rất hấp dẫn do được nhà nước trợ giá theo mức giá bán nhà ở xã hội hiện hành, cơ hội cho khách hàng muốn mua nhà ở đây sẽ vô cùng dễ dàng.

Do mức giá bán hấp dẫn, nhu cầu mua nhà cao mà số lượng căn hộ view được cả hồ điều hòa, cả công viên như là Eurowindow Lake City Yên Sở đang hạn chế nên đây là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho nhà đầu tư thông minh nếu biết chọn lựa các căn hộ đẹp đề đầu tư. Bạn có thể đầu tư cho thuê với mức giá cho thuê vào khoảng 7 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ, 9 triệu cho căn hộ 3 phòng ngủ rồi chờ mức giá cao để có thể bán lấy lợi nhuận hay đơn thuần là đầu tư giữ tiền cũng cực kỳ tuyệt vời.

Khách hàng thì hoàn toàn an tâm về tiến độ cũng như là chất lượng thi công bởi chủ đầu tư của dự án là Eurowindow Holding. Đây là một trong số các chủ đầu tư có uy tín nhất thị trường bất động sản thời điểm hiện tại.

Với các khách hàng đặt mua căn hộ sớm sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi như là chính sách bán hàng hấp dẫn, quà tặng, vay ngân hàng với lãi suất hấp dẫn. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để có thể chọn được căn hộ đẹp nhất cho gia đình.

Xin cám ơn.

Website chính thức về dự án chung cư Eurowindow Lake City Hoàng Mai | NOXH Eurowindow Lake City - LH: 0966...............

DMCA.com Protection Status