Người dân Hoàng Mai nghĩ gì về Eurowindow Lake City ?

Chúng tôi đã làm một cuộc khảo sát về dự án Eurowindow Lake City với người dân khu vực quận Hoàng Mai xem họ nghĩ gì về thông tin dự án sẽ được ra mắt vào thời gian tới. Rất nhiều ý kiến khác nhau. Hãy cùng theo dõi những đánh giá của cư dân nơi đây dưới bài viết này nhé!

Bác Lê Đức Huy: Bác đã sống ở khu vực này được 30 năm rồi, hiện đang ở với vợ và gia đình nhà con trai. Nhà bác 5 tầng mà không có cầu thang máy nên đi lại khá là khó khăn nên vợ chồng bác đang tính mua nhà chung cư để 2 vợ chồng chuyền về đó, để nhà đất cho gia đình thằng con trai. Tuy nhiên bác chỉ mua khu gần nhà bác hiện giờ thôi để tiện cho con cháu sang chơi hoặc chăm sóc cháu chứ bác không mua ở xa được. Bác cũng nghe loáng thoáng thông tin về dự án Eurowindow Lake City Hoàng Mai nhưng chưa biết thực hư thế nào. Khi nào dự án này ra hàng các cháu nhớ báo cho bác biết nhé để bác mua một căn 2 ngủ.

Căn hộ Eurowindow Lake City có thể view hồ ( ảnh minh họa ).
Căn hộ Eurowindow Lake City có thể view hồ ( ảnh minh họa ).
Cô Nguyễn Thị Thanh Hằng: Cô có nhà rồi và cũng chẳng có nhu cầu mua chung cư nữa, giờ cô chỉ muốn mua nhà đất thôi, không biết Eurowindow Lake City có căn hộ liền kề hay là biệt thự gì không ? Nếu dự án có thì các cháu báo cô nhé, cô muốn mua liền kề hay biệt thự view được ra hồ Yên Sở. Cám ơn các cháu.

Anh Hà Hoài Nam: Mình với gia đình đang ở trọ gần đây, mình làm công nhân ơ khu này cũng lâu rồi nên cũng có nhu cầu mua nhà ở gần đây. Tuy nhiên hỏi một số các dự án thương mại thì giá bán cao quá, vay ngân hàng thì nhà mình không kham nổi. Nghe nói chung cư Eurowindow Lake City có cả căn hộ nhà ở xã hội nên mình khá là quan tâm đến sản phẩm này bởi biết được nhà ở xã hội sẽ được nhà nước trợ giá với giá bán tốt hơn các căn hộ thương mại. Nhu cầu của nhà mình là căn hộ 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh. Nếu giá bán tốt mình sẽ mua nên khi nào có giá bạn thông báo giuso cho mình nhé!

Chị Thanh Huyền: Tớ là nhà đầu tư bất động sản, nhà tớ không ở khu vực này nhưng nghe nói dự án Eurowindow Lake City nằm ở khu vực giữa hồ điều hòa Yên Sở và công viên Yên Sở nên tớ thấy thật sự rất hấp dẫn bởi trên thị trường bất động sản hiện nay không có một dự án nào có vị trí vừa ở giữa hồ điều hòa và công viên như là dự án này. Giá bán chắc chắc không rẻ nhưng số lượng có hạn mà người có nhu cầu mua nhà khu này và vị trí đẹp như thế này rất nhiều nên chắc chắn sẽ có lời. Tớ đang khảo sát giá cả khu vực này để đánh giá được mức giá dự án có hợp lý hay không sau khi ra hàng. Khi nào có thông tin bạn cứ báo tớ nhé, nếu giá đẹp tớ sẽ lấy vài căn hộ để đầu tư.

Chú Lê Tuấn Anh: Chú thích mua nhà view hồ, có công viên. Tất cả các ngôi nhà chú đang sở hữu đều có view hồ hoặc gần công viên. Nói thật với cháu mua những nhà như thế này không bao giờ mất giá. Chú mua để đấy cho thuê lấy dòng tiền ổn định, bao giờ được giá thì chú bán. Dự án mở bán cứ alo chú nhé, nhất định chú sẽ mua 1 căn.

Mỗi khách hàng một quan điểm, một đánh giá khác nhau nhưng đều tựu chung là khá quan tâm đến Eurowindow Lake City.

Dự án căn hộ Eurowindow Lake City là sản phẩm do Eurowindow phát triển, tổng diện tích của dự án lên đến khoảng 200ha với rất nhiều không gian dành cho cây xanh, hồ điều hòa. Dự án có cả căn hộ thương mại và nhà ở xã hội để đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực.

Phối cảnh Eurowindow Lake City.
Phối cảnh Eurowindow Lake City.
Nội khu của Eurowindow Lake City Yên Sở có rất nhiều tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại, nhà hàng, khu dịch vụ, spa, gym, nhà trẻ, quầy thuốc, bể bơi..

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Hoàng Mai nên sau khi ra hàng Eurowindow Lake City nhất định sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản của khu vực.

Thông tin có tại website: https://www.eurowindowlakecity.com/Website chính thức về dự án chung cư Eurowindow Lake City Hoàng Mai | NOXH Eurowindow Lake City - LH: 0966...............

DMCA.com Protection Status