Vị trí "VÀNG" không thể so sánh của Eurowindow Lake City.

Eurowindow Lake City sở hữu vị trí vàng đắc địa bậc nhất khu vực phía Nam thủ đô Hà Nội nói riêng và khu vực quận Hoàng Mai nói chung. Dự án nằm trong quần thể công viên Yên Sở hướng thẳng ra phía hồ điều hòa Yên Sở, một mặt hướng về hướng Gamuda Garden mang đến chất lượng sống tuyệt vời.


Eurowindow Lake City kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện với các khu vực khác trong nội thành thủ đô Hà Nội thông qua rất nhiều các tuyến đường lớn như là đường vành đai 3, đường Tam Trinh, đường Yên Duyên..

Vị trí Eurowindow Lake City.
Vị trí Eurowindow Lake City.
- Đi qua đường là hồ điều hòa Yên Sở.
- Đi bộ 5 phút là đến Gamuda Garden.
- Đi 5 phút là đến đường vành đai 3.
- Đi 20 phút là đến hồ Hoàn Kiếm.
- Đi 10 phút là đến phố Minh Khai.
- Đi 20 phút là đến Ngã Tư Sở.
- Đi 7 phút là đến đường Giải Phóng.
- Đi qua đường là đến công viên Yên Sở.


CHẤT LƯỢNG SỐNG TUYỆT VỜI ĐẾN TỪ VỊ TRÍ.

Do nằm sát với hồ điều hòa Yên Sở nên dự án Eurowindow Lake City có không khí cực kỳ trong lành và quanh năm thoáng mát. Một dự án không chỉ view hồ mà còn nằm sát cạnh hồ thì không còn gì phải lăn tăn cho chất lượng sống.

Mùa hè thì mát mẻ, mùa đông thì ấm áp, ngồi trong nhà hướng tầm mắt view panorama ra toàn cảnh thành phố, mở cửa sổ là có thể cảm nhận không khí mát từ hồ nước trong xanh.

Tổng thể dự án Eurowindow Lake City.
Tổng thể dự án Eurowindow Lake City.
Đi bộ thêm một chút là đến Công Viên hồ điều hòa Yên Sở. Vào mỗi buổi chiều bạn có thể cùng gia đình, con cái đi dạo tại đây sau một ngày làm việc mệt mỏi, buổi sáng chạy bộ để hít thở không khí trong lành. Chủ nhật đưa gia đình đi cắm trại, câu cá để cảm nhận sự bình an của cuộc sống.

Sát 2 hồ điều hòa, gần công viên, đi lại dễ dàng thuận tiện. Không gì có thể mô tả được sức hút và chất lượng sống tuyệt vời mà người dân của chung cư Eurowindow Lake City có thể có được.


TIỀM NĂNG GIA TĂNG GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI CỦA EUROWINDOW LAKE CITY.


Eurowindow Lake City Hoàng Mai sở hữu vị trí tiềm năng bậc nhất của khu vực bởi quỹ đất nằm trong trung tâm thành phố không còn nhiều. Lượng cung hạn chế trong khi nguồn cầu rất nhiều mang đến sức nóng cho dự án căn hộ Eurowindow Lake City.

Chung cư Eurowindow Lake City.
Trong đó, các dự án vừa nằm cạnh hồ, vừa nằm sát công viên chỉ đếm trên đầu ngón tay nên có rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn sở hữu một căn hộ tại đây nhưng không phải lúc nào cũng có hàng.

Giá trị không chỉ là giá trị về tiền bạc mà còn có giá trị về chất lượng sống. Sống tại một nơi có không khí trong lành như Eurowindow Lake City giúp bạn tăng tuổi thọ, trẻ ra và không lo bệnh tật.

Mua nhà tại dự án Eurowindow Lake City Hoàng Mai vừa đảm bảo cuộc sống chất lượng vừa gia tăng giá trị cho tương lai.

Website: 
https://www.eurowindowlakecity.com/Website chính thức về dự án chung cư Eurowindow Lake City Hoàng Mai | NOXH Eurowindow Lake City - LH: 0966...............

DMCA.com Protection Status